Bakit pag babae anak blooming ba ?

bakit kaya dami q pimple pati pwetan likod itim din kili-kili ko pero sa ultrasond babae nmn tatlong beses confirm na babae huhu mga mommies ganun ba un kala q kc pag babae blooming hehehe

10 Các câu trả lời

sa una maraming pimples pero kapag nagte take ng multivitamins, nagbu blooming tingnan. Pang 2nd baby ko, it's a boy pero makinis ang balat ko no pimples sa Mukha since nagme meds. pero after manganak, babalik sa may pimples.

Ako din madami pimples sa likod, sa leeg at sa muka, maitim din kili2 at leeg pero baby girl din. Pero sabi naman ng iba mas maaliwalas daw un face ko at di nagbago.

3t trước

85% girl daw sabi ng nag ultrasound sakin .. Haha 5months palang kasi nun pinasilip namin ang gender ...

May nabasa ako na kapag babae daw e inaagaw ni baby ang glow ni mommy. Ako po baby gurl then super haggard, maitim ang leeg, nagkaroon ako ng maraming freckles.

relate po mga mommies ako din po madami pimples sa likod meron leeg hindi din po blooming nag iba ang face at aura

depende ata kasi sakin lalake pero wala naman akong pimple etc lagi nga ako sinasabihan ng maganda🤣

baby girl din sakin pero acne ko umabot sa tiyan at likod,,lagi mukhang haggard😂

di po ata kasi ako kachaka ko now daming pimples haha tas maitim leeg at kili

naka depende ata Yan Mii kasi maski sakin baby girl pero mukang laging stress

Mga myths lang po iyon maam.

nag give birth kna mommy?