symptoms if boy/ girl?

hi po, 1st time preggy po hir at 17 weeks na po ... meron po ba sainyu mga nkaranas na magsasabi na "uy! gumaganda ka babae yan anak mo./ maitim batok mo lalaki yan." mga ganyan... Meron ba tlgang sintomas o pamahiin na malalaman kung babae o lalaki pinagbubuntis mo? curious lang po. TIA.

3 Các câu trả lời

Hello mga mommy tanong ko lang po ma aagawan po ba ng nutrients ung baby sa tummy pag nag papa breastfeed pa sa panganay 1 year old.

Hindi po accurate and hindi naman advisable unh mga. Nararamdaman para masabi ang gender ng baby.!