What to do pag inaacid?

Ano ginagawa nyo pag inaacid kayo mga mommies? Ako kasi kahit after ko kumain inaacid pa rin ako 🥺 15 weeks preggy here. Lalong lumala to nung nag enter na ko sa second trimester. 🥹

15 Các câu trả lời

Ako ni resetahan ako ng ob ko gaviscon tablet siya na chewable . Kasi isa din sa concern ko yung pag susuka staka yung inaacid kaya binigyan niya ako ng ganyan. Pero sabi kasi niya sa mga nakakain parin daw yung ganun. Like pag mahilig ka sa mga salty food staka mga softdrinks, katulad niyan.

Left side ka matulog mii tapos onti lang kainin mo pero kada 3hrs mii ganon pag hindi na tolerable ung sakit pa er ka bibigyan ka ng liquid na gamot na itatake mo or tuturukan ka pampawala sa acid kada gising mo maligamgam na water inumin mo mii

kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkmkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk kàm lol kkkk

Gaviscon po, sabi sakin ni ob ko safe sya inumin ng buntis pag may acidreflux. Pero much safer pag ob nyo mismo magadvice kaya pachek-up po mna lalo na pag malala po ang nararamdaman

nireseta sakin ng ob ko Gaviscon Yung liquid grabe Ren kase acid ko kaya lage Ako nag susuka kahit anung kainin at inumin ko isusuka ko lang

Try mo magwateer ng wilkins, or nature spring na distilled po since po ng acid din problema ko 17 weeks nko sa tubig po ako gumagastos talga

iwasan ang pagkain na makapag trigger ng hyperacidity. try to eat skyflakes. consult OB for safe medication.

WAG NA WAG MAGPAPALIPAS NG GUTOM. Avoid or iMinimize pagkain ng oily and fatty foods..

ako I drink yogurt o kaya milk.. nawawala naman agad lalo na pag yogurt iniinom ko..

inom lang ng maligamgam na tubig para ilabas lahat at mwala acid