Pacifier: yes or no?

Mommies, gumagamit po ba kayo ng pacifier kay baby? Ano ba ang advatange at disadvantage? TIA!

64 Các câu trả lời

Binilhan ko si baby nung 3mos old sya pero niluluwa nia. Kaya di ko na tinry ulit. Mas ok na din siguro un sis na walang pacifier.

Di po gumamit ng pacifier mga anak ko nung baby sila, kahit anong subo po niluluwa nila, mas gusto po nila ang feeding bottle..

Hindi kasi di daw maganda pag gumagamit ka niyan sa baby mo. Yan kasi ang payo nang pedia niya sa amin nang asawa ko.

Yes, un ung prang nging teeter nya kasi imbes n kamay gamitin nya, nag stop sya nung mejo OK n sya sa ngipin nya

My advantage din nmn xia kc pwd nya maprevent ang SIDS suden infant death syndrome

Sabi ng byenan ko nkakakabag daw at nkakasira ng ipen ng baby kya ayaw nya pagamitin c bibi ko pag labas

4y trước

Then you have to make sure na dapat walang butas yung pacifier. Simple as that.

No! Pwede kasi na masira teeth nya pag nagtubo mag patung patong..kawawa nmn si baby pag laki..

Yes. Kesa isubo nya daliri nya, at pacifier ay pang relax din ky baby lalo na pag sinisinok

Yes. Inaayawan nya namn yan pag gusto nya ng milk and less tantrums pag nasa labas.

Ang pwedi pong mangyari dyan . Is sasakit ang tyan ng baby Lalo na Kung gutom ito.