Pacifier: yes or no?

Mommies, gumagamit po ba kayo ng pacifier kay baby? Ano ba ang advatange at disadvantage? TIA!

64 Các câu trả lời

Nope. Si baby na rin mismo may ayaw kahit 4 na nabili (diff brands ans sizes) hehe

No po. Nakakasira daw po ng pagtubo ng teeth ni baby kapag nakasanayan..

NO, di po adviseable ng pedia ng baby namin na mag pacifier.

Nver po ako ngpacifier mommy. Not recommended po to avoid confusion😇

No Mommy. Di ako nagamit pacifier. Sabi din ni Pedia wag gumamit

Breastfed si baby.. Niluluwa lang niya yung pacifier☹️

For me No. Hindi kami bumili so hindi din gumamit si baby

Yes po, tumagal din hanggang nung nag 1 year old na sila

no.hndi inaadvice ng pedia ang pag gamit ng pacifier

It can cause nipple confusion if breastfeeding ka