pacifier

hi mga mommies, gumagamit ba kayo pacifier kay baby?

23 Các câu trả lời

yes mommy kht hnd kagustuhan nmin with reason kya pinipilit nmin tanggalin sa knya kc no help nmn at nkkapayat pa.so far ngaun 9mos.wla na syng pacifier at hnd na nya hinahanap

hindi po. sabi ng pedia hanggang 3 mos pwede pero after 3 mos alisin na kase papangit tubo ng ngipin. nagtry kami kase colic sya pero ayaw ni baby eh.

baby ko hindi pero tnry nmen ayaw nya parang nandidiri na ewan gang 3 mos lang daw baby pde mag pacifier.kasi pag malaki na papangit tubo ng ngipin

Hindi po mami. Sabi kasi ng pedia ng baby ko kakabagin daw po tapos kapag may ngaipin na baka magsungki sungki daw po.

No, mommy. Hindi kasi siya nirecommend ng pedia ni baby kaya hindi ko na rin tinryn ipacifier si baby.

Hindi po, pwede daw po kasi maka aaffect sa latch kapag breastfed ang baby na nasanay mag paci.

hindi ko pa sinubukan sa baby ko kasi as per Pedia di rin maganda kakabagan ang baby

Yup...nakakatulong naman para hnd laging padede kay baby kasi may oras po ang magpadede..

yung 2nd baby ko pinag pacifier namin pero panadalian lang Momsh

Yes po mommy hindi nkakatulog si baby pag wala ang pacifier nya.