Pacifier

Nagpagamit ba kayo ng pacifier kay baby? if yes, kelan kayo nag introduce kay baby? If not, why? ?

1 Trả lời

baby ko po around 2 1/2mos. nagstart po kasi magsubo ng kamay. advise po ni pedia pacifier nalang kasi mas mabilis daw po alisin ang pacifier pag laki niya kaysa kamay. mas safe din daw po kasi pag mejo lumaki na si baby lahat na ng maabot, hahawakan nya. di mo naman mababantayan lahat tapos isusubo nya. atleast daw sa pacifier pwede mo linisin lagi. avent po binili ko 0-6mos then palitan namin pag preparing for teething na si baby.

5y trước

pero sis may ibang pedia na ayaw sa pacifier. kaya decision pa din po ninyo at ng pedia ni baby. 😊