Should I use pacifier?

Hi mommies. Nag pacifier ba mga babies nyo? Is it advisable? If yes what brand? Gusto kasi lagi ni baby nagbbottle feed sinusuka lang nya 😢 kaya napapaisip kami kung need nya ng pacifier. Tia

2 Các câu trả lời

Ilang months na si baby momsh? Di naman masama pacifier. Pero di talaga kame gumamit kase ayaw namen masanay si baby na ut ut ng ut ut. Nakakaaffect din daw sa growth ng teeth. Ganyan din si baby date. Ginawa namen tinanggalan namen ng mittens tas yung daliri na nya inu ut ut nya.

4y trước

Thank you momshie 💕

Ako hindi.. Pero ok lang naman po magpacifier pampakalma ng baby