Pacifier

Hello mommies. gumagamit ba kayo ng pacifier sa baby nyo? iniisip ko kasing gumamit kasi minasa di ko mapatahan si ba baby pero may bad effect daw?

4 Các câu trả lời

i read an article na okay lang magpacifier si baby pra ma-soothe sya. saken pinagpacifier ko si baby nung 1month plang sya then nung mag sesecond month sya inayawan na nya

Ako gumagamit. Pero pag malapit na tumubo ngipin, tanggalin ko na. Ginagamit ko sya kase minsan ang baby gusto may sinusubo kahit hndi gutom.. Pero okay lang din na wala.

si baby ko nagamit pero pinagbawal sya ng pedia nya, tanggalin daw nmin kce di raw maganda lalo pag patubo na ngipin..

Prang si baby ayaw din nya dinuduwal nya lng pacifier nya . naka 2 nako na nabili ayaw prin nya.