panaginip

mommies ano ba ibig sabihin ng napapanaginipan ko, 2times ako nanaginip na nakikipag talik ako sa iba hindi ko alam kung bakit wala naman akong nagugustuhan or pinag nanasaang iba lalaki bukod sa asawa ko. Ano po kaya ibog sabihin nito

12 Các câu trả lời

Same tayu sis . Meron pa nga na nakipagsex ako sa artista 😂😂 hahaha natatawa nalng ako 😂 alam ko ibig sabhin nyan sis kaso nakalimutan ko , pero hindi namn sya masyado masama , try mo manuod sa youtube sis dun ko yun napanood e.

5y trước

O kaya sis nakakaramdam ka ng kakulangan sa relasyon nyung magasawa o kaya matagal tagal ka na rin sguro walang sex .

Baka sexually frustrated ka recently momsh. Maybe need mo irelease yang frustrations mo. Nabuong tension siguro yan.

buntis kaba? nag tatalik paba kyo ng asawa mo until now?

5y trước

yes 20weeks preg. ako, nag l love making parin naman kame always.

Masamang panaginip lang yon

Wala yan sis. Dedma lang

Nothing serious naman.

Panaginip lang yan sis

Ganyn dn ako sis

Wla un

Wala.