panaginip

Hello momshies, nanaginip po ako na lalaki dw magiging baby ko, pro sabi ni ate kabaliktaran dw un sa panaginip.. totoo ba yun..

7 Các câu trả lời

hindi po totoo. ako 3 times po ako nanaginip na baby boy pero nung nagpa gender na po ako kay OB baby girl 🥰 pati sa mga prutas puro bilog bilog which is lalaki nga raw po, pero girl talaga ☺️

Nanaginip din lip ko nun girl daw po bby namen.. sguro po kasi kakawish ko nun na sana girl.. pero pagka ultrasound boy pala 😍

haha ganyan din ako palagi nanaginip na boy daw ayun sa ultrasound boy nga haha. pero depende pa din siguro.

Ako po nanaginip 3x ko napanaginipan baby ko boy... And yun ngaboy nga ang lumabas, nagparamdam hihi ☺️

mga mommies legit ba sainyo ang Lunar Chinese calendar? 🙂

myth. ultrasound is the key

Myths..not true