panaginip

mommies ano ba ibig sabihin ng napapanaginipan ko, 2times ako nanaginip na nakikipag talik ako sa iba hindi ko alam kung bakit wala naman akong nagugustuhan or pinag nanasaang iba lalaki bukod sa asawa ko. Ano po kaya ibog sabihin nito

12 Các câu trả lời

Wala naman siguro ibig sabihin yam Momsh, ang alam ko kasi possible talaga sa mga buntis madalas weird ang panaginip. Baka yun lang yun.

tag L ka lang sis.

5y trước

hahahaha parang hindi naman kasi wala naman akong gana lately sis