Panaginip

Mga momsh, sino dito yung hindi pa nanaginip ng baby nila? Yung asawa ko ksi lagi napapanaginipan bata. Pero ako never pa kong nanaginip ng bata mula nabuntis ako.

5 Các câu trả lời

Ako po nung d ko pa alam na buntis ako .. 2mos na lumipas iniignore ko lng kc my pcos ako pero 2yrs na since nung nalaman ko pumayat ndn kc ako. Yun kc sabi ni ob mg diet para d mhirapan mg buntis. Tpos yun nananaginip ako nun ng baby mejo weird nga lang kc my mga ibng tao sa pnaginip ko then nkikita nila yung baby na nakaupo sa ulo ko .. ang kulit nga eh. Tas dun ko lng nramdaman na as in 100 percent po ung nrrmdaman ko na buntis ako. Then nung ng pt ako ayun po positive. Smile lng ang nggwa ko di ako tumatalon sa tuwa kc ayoko ma frustrate. Kya para sure tlaga ng pa ultrasound nko ayun sobrang saya po 🤗🤗🤗

ako tatlong beses ko na napanaginipan si baby kahit di pa ko nanganganak at di ko pa alam ang gender. sa tatlong beses na un puro boy ang baby ko hahahaha. pinagdarasal ko pa naman is girl muna pero ewan bat lalake lagi panaginip ko hahaha.

Ako nanaginip ako baby girl nung 3months palang tapps nung nag paultrasound nako ng 7months babae nga hihihihi😍😍😍 yung asawa ko madasalas maka panaginip ng baby

Minsan sakin. Sa sobrang excitement q na cguro makita si baby kaya ganon

Ako noon ndi nman