Mấy tháng bé mọc răng

mom ơi con em đc 3t24 nước dãi nhỉu nhiều sốt nhẹ bú bình kh bú cứ ngậm ti cắn vậy có phải sắp mọc răng kh ạ

9 Các câu trả lời

Chắc là sắp mọc răng rồi đó mom, có bé mọc sớm lắm mà có bé hơn 1y vẫn chưa có cái răng nào

mom nom lời dưới bé có nứt k nhé, bé nhà mình hơn 4 tháng cũng nhìu dãi, thấy lợi dưới nứt

có thể đó mom ạ. xem bé có sưng nướu ko mom nhé. mom mua gặm nướu cho bé cắn nè

trung bình thì trẻ từ 6 - 8 tháng tuổi sẽ bắt đầu mọc răng nha mom

mom ktra nướu bé xem co sưng nứt hay nhú trắng trắng ko

Mom kiểm tra xem con có sưng nướu hay nứt nướu k nha

m ktr lợi của bé xem, bé nhà mình 7m mới mọc

mom xem lợi bé có sưg k nhé

mom xem có sưng lợi k nha