Giới tính bé

Em xét nghiệm NIPT hồi 12tuần tới nay có kq rồi mà BS bảo ko biết giới tính bé có mom nào như em ko

9 Các câu trả lời

theo mình biết trên kết quả trả về có mã số trên phiếu á bạn.Lẻ là nam.Chẵn là nữ Bữa mình có bé mình đọc mã đó bác sĩ mới nói giới tính cho mình á

Chắc BV công ko cho công khai giới tính nên bs bảo ko biết đó mom, mình làm cơ sở tư 3.8tr bs bảo con trai buồn hiu vì muốn con gái 😭

KQ giới tính trả riêng gửi cho bs chỉ định làm nipt, tờ trả cho mình mã số đó ko đúng đâu, chắc do quy định BV nên bs ko nói đó

xn ở BV bs sẽ k tiết lộ giới tính đâu. chỉ có lm phòng khám tư ở ngoài mới cho mh biết thôi. quy tắc của bv rồi.

12w siêu âm đã biết r chứ nói gì nipt. chủ yếu bsi k nói á m. mình 3 đứa đứa nào cũng 12w siêu âm biết gtinh luôn nè.

Làm nipt nếu đăng ký gói biết giới tính bs mới cho mình biết nhé.

Nipt la biết rồi ấy chứ hay be dấu theo qui định

M khám ở BV hay ở phòng khám tư?

2d trước

theo luật là ko dc tiết lộ giới tính thai nhi, mình làm nipt pk tư nên biết nè mom

Khám tư là biết đó mom