Em bầu 9 tuần mà bị táo bón liên tục, dù đã thử nhiều biện pháp tránh táo bón.

Mẹ bầu táo bón có ảnh hưởng thai nhi không ạ

10 Các câu trả lời

Có bầu nó vậy đó mom Mình thì dùng cái optibac cho bà bầu nên thấy đở táo bón lắm, hầu như ngày nào cũng uống thì đi đều, còn hôm nào quên ko uống là mình nhịn lun hôm đó k đi được😂

Nên bổ sung thêm optibac bầu nhen. Mình thấy cũng ổn lắm. Với uống thêm profiber Tanida lúc bón là được

Bsi khuyên em mua hạt chia pha nước uống thay nước lọc hằng ngày, c thử xem sao ạ

Mình dùng gói rau tảo lục của chị này Sđt Zalo 0973/699/582 hết táo bón rồi b nè

mom uống nhìu nước và ăn chuối sẽ giảm dc tình trạng táo bón

hạn chế an đồ nóng mon ơi ăn thanh long thử có giảm ko nhé m

uống probi+ sữa chua không là hết á mom

Ăn bưởi đi bạn, bs pshn bảo thế

B mua optibac xanh lá dùng thử nhé

uống nhiều nc bạn ơi