tahi

may mga nababasa po ako dito bout sa mga tahi.. talaga po bang sinusugatan pra makalbas c baby? or pg maliit lng po yung butas? parang nakakatkot nman thiin.. ? 25weeks preggy.. ?

7 Các câu trả lời

yes po .. all primigravida or 1st time magnormal delivery ginugupit po talaga para tulong na mailabas ng maayos si baby at di rin kayo masyadong mahirapan .. kapag kasi hindi ginupit, bka mapunit yan mamshie panget pa kapag diretso sa pwet ang pagkakapunit hehe .. dont worry kapag ginupit naman yan sa side so hindi didiretso sa pwet mo yung sugat .. tsaka po ibabalik naman sya tatahiin, pwede mo rin irequest dun sa dr.na magtatahi sayo na mejo sikipan yung kepz mo hehe .. 😁 have a good day!! Happy mother's day to all of us 😘😘

5y trước

hahaha pde yon.. dun ako ntkot sa isipin n tthiin k tlga..sana maliit lng c bby pra di ggnon klki thi..

yes po episiotomy incision ang tawag dun.. Twice ko napo na experience sa aking 1st and 2nd child. Ginugupit at tinatahi after. Don't worry mamsh hindi sya masakit,dahil nka anesthesia ka namn,pero mararamdaman mo ung feeling na tinatahi tlga sya😅 Coming soon narin ang aming 3rd child at ok lang magupit at matahi kysa ma CS😅

Yes, ginugupit daw talaga siya according to my sis. Kasi pag malaki nga naman si baby and normal delivery, mapupunit at mapupunit talaga siya so mas panget pag napunit lang siya kusa kasi mas panget pag tinahi. :)

yes, don't worry mamsh sa sobrang sakit ng labor and pag iire mo di mo na ma fefeel yung pag cut nila sa vag mo hehehehehe

di mo na po yan maiisip sis when the time comes. dmo na masyadong mafeel. 😂

pag malaki si baby di magkasya yung ulo kailangan talagang gupitin.

Yes po. Kapag malaki ang baby at talagang gusto inormal delivery

5y trước

pero meron din pong di na sinusugatan?