Nag open yung tahi 3weeks napo CS ko

Pasintabi mo mga momsh nag ka butas po ng maliit yung tahi ko naka zoom po kaya parang ang laki ano pong magandang ipahid mga momsh pra agad maghilum yung butas? Thankyou po sa sasagot.

Nag open yung tahi 3weeks napo CS ko
1 Trả lời

Hello po mommy! Naranasan ko po yung ganyan after CS. Balik po kayo agad sa OB ninyo para malaman niya kung need bang tahiin o pwedeng special bandage nlng muna. 😊 Ingat po kayo lagi! 👋❤️

4y trước

thankyou po sa 3 palang po kase ako makakabalik kay OB. godbless po