sasara po b kusa ung butas ng tahi via cs nagkabutas po kasi sakin pa suggest nman po..tia

butas ng tahi

sasara po b kusa ung butas ng tahi via cs nagkabutas po kasi sakin pa suggest nman po..tia
7 Các câu trả lời

Nangyari na sakin yan. kung sa may bandang baba po yan, possible na nabutas yan kasi nakikiskis ng underwear. Much better if yung maternity panties yung gamitin, yung low cut para di niya maabot ang tahi. Also, may ointment na nireseta ang OB ko, anti-bacterial yun. Pwedeng basain ang sugat tapos lagyan ng ointment after then lagyan ng gauze. Matutuyo agad yan.

1y trước

hello po ganyan din po yung sa akin ngayon lang, medyo nakaka worry po 😓

Magsasara naman po yan. Ganyan din po sakin last week may natanggal kasing sinulid much better wag muna basain betadine lang ang ipanglinis then pigain para siguradong walang nana. Binigyan ako ng OB ko ng ointment na anti bacterial mupirocin para mabilis mag heal.

1y trước

ilang weeks po bago nag close yung hole ninyo?

Mag binder ka po wag tatanggalin ang binder mejo higpitan den po ang pag kabit.. Twing lilinisin pigain po muna kung nagkanana sa loob at lagyan ng betadine

nagkaroon din ko ng butas medyo malaki butas nakikita ko yung sinulid nya noon. bumalik ako sa ob ko binigyan ko ng ointment,ngclose yong butas sakin.

betadine lng po as in palagi tapos pigain po para lumabas kung may nana po sa loob .. magsasara po iyan basta betadine lng po ng betadine

1y trước

ilang weeks po bago mag sara ?

may nakuha po ako sinulid mula sa butas umusli lng po ng kusa

2y trước

Ganian din sakin mamsh. Pag check ko may nakausling sinulid, hinatak ko ng konti kaso naisip ko baka magbuka sa loob kaya hinayaan ko nalang.. Pag check ko ulit mga ilang araw nawala din naman

Ilang buwan na po yang tahi mo?

2y trước

one month po