Tahi - CS

Magagamot po ba itong maliit na butas sa gilid ng tahi ko. Gamit yung betadine at antibiotics?

Tahi - CS
19 Các câu trả lời

mommy same case po tyo. wag mo po muna basain then paconsult mo po kay ob mo yan.. yung skin po kase nagkaron sya ng white sa loob ng butas kaya di sya nagsasarado..

1y trước

pwde pu ba hindi mag binder mi?kasi dalawa butas ng tahi ko binigyan ako ng bactobran ni ob pahid daw kaso dumidikit sa gasa pag naka binder nagsasariwa ulit . yung sayo mi dumidikit ba yung gasa at ilang days po bago natuyo? slamat po

1 month po tuyo na yung tahi ko then inadvise na ako ni OB ko na okay na mabasa... then ngayon 3 months na po ako di na ako nagbibinder..okay lang po ba yun?

betadine lang momshie pero pag kumakatas punta ka agad sa OB mo much better 1 month po kase tuyo na dapat yan

Mas maganda kong ask niyo po OB niyo.. Dati sakin ang nilalagay ko petroleum jelly para hindi magkeloid.

kmusta na po.kayo?nagka ganyan din po yung akin ngaun. kakapanganak ko po nung January 12.. salamat po

Sakin din po nag kaganyan nanganak po ako nung november anu pong ginawa nyo para mag close siya?

Normal lang po ba almost 5mos.na cs ako dahil sa ectopic pregnancy pero may sinulid pang di natutunaw?

1y trước

same case tayo mamsh, nasearch ko lang to since ganito sakin ngayon may sinulid pa at ectopic din. kamusta ka po ngayon?

may ointment pa na nireseta saken ee kaya natuyo agad .. ganyan din ung sken nun parang nagkabutas

3y trước

anong ointment po?

Better po consult your ob. But continue parin na linisan mo nang betadine.

mas better po punta muna sa ob ask po ng mga dapat gawin po