CS Scar After

Meron ba dito na nagkaroon ng parang tubig2 yung tahi weeks after the operation? tsaka biglang pumutok then nagkaganto? Hndi nman dumurugo parang tubig lang yung lumabas. An my bilog yun an parang butas. Tpos ngayun2 lang yung 2nd pic, parang lumaki an butas. Almost 4 weeks na po ang tahi. #advicepls #csmom #firsttime #helpmepls

CS Scar After
2 Các câu trả lời

Nag ganyan din po yung kaibigan ko, tinahi ulit sya kasi may possible na ma infection sya, ang cause naman ng sa friend ko is bumuka kasi may naiwang poo poo ng baby sa loob kaya bumuka ng pareho nyan.

Sabi sakin ni ob pwedeng infection daw cause ng pagbuka ng sugat, balik ka na agad sa ob mo momsh pra ma advisan ka kung anong dapat mong gawin.

2y trước

ilang weeks after CS po nun bumuka yung sugat niyo?