C-Section

Hi first time mom lang po ko mag 1month ko palang naipanganak first baby ko with C-section and kaninang umaga lang habang naglilinis ako ng tahi ko sa tiyan may napansin ako sa tahi ko nagkaron ng maliit na butas na nilalabasan ng parang clear water, sobrang natatakot po ako normal lang ba yung butas na yon? P. s: please comment po agad kung okay lang po yun kase sobrang natatakot ako

2 Các câu trả lời

May ganito rin ako kaso di ko pa napapacheckup. Kahapon ko lang napansin while naliligo.

4y trước

kamusta? lumaki ba yung butas ng iyo?

Sa akin din meron po kanina