PRACTICAL

Mga momshies pinipili nio din ba pagbili sa mga stuff ni baby? I mean pag expensive ba pinagiisipan nio muna bago bilhin?

32 Các câu trả lời

natuto na ko sa 1st baby ko.sa sobrang excited namin kompleto lahat at ubod ng dame pati damit.ayun nasayang lang kasi ang bilis lumaki ng baby.saka yung ibang stuff hndi nmn tlga importante.now, preggy ulit ako.wise na.yung pinagliitan ng anak ng pinsan ko,yun na gagamitin ko newborn clothes.