PRACTICAL

Mga momshies pinipili nio din ba pagbili sa mga stuff ni baby? I mean pag expensive ba pinagiisipan nio muna bago bilhin?

32 Các câu trả lời

Lately nagne-nesting ako kaya hindi ako stable mag-isip. Napag-awayan pa namin ng hubby ko yung crib(convertible up to teenage years) na kinekwento ko sa kanya. Nainis siya sakin kasi pinipilit ko yung idea. Magkaiba kami ng pagkakaintindi ng practical(siya sa pera, ako sa tagal ng gamit). Nahimasmasan lang ako nang mabasa kong hindi naman pala nagagamit masyado ang crib. 😅 Iniisip ko muna kung kailangan ba, kung worth the money ba yung item, and kung hanggang kailan magagamit ni baby yung item. Madami kasing hand downs ang tita ko sakin kahit na girl yung anak niya. 😊

5y trước

Haha tnx momshie

Ako 38 weeks and baby girl ung dinadala ko mga stuff na binili ko is ung maggamit dn ng 2nd baby ko incase pro syempre s dmit mejo pambabae the rest na gmit tlga n ddlasin like crib mga dede and higaan pde s babae at lalaki atlis s next baby ko bbili msyado and mejo expensive lng tlga pag 1st baby d ko sya tinipid kc minsn lng nmn at mggmit dn nmn ng matagalan yan :)

yes momshi lahat naman ng bagay nid pagicpan kaht pa 1st baby ko itong pinagbubuntis ko kaht gsto ko magng magarbo lahat ng gamit since unang anak madami ako nktang youtube moms na nagsisi sa mga nabili nlang gamit lalo nat mabilis daw lumaki c baby so ako un mga binili ko onti lang and ung mga importante lang and xempre un quality and price laging ttgnan.

kapag mejo mahal tulad ng crib na playpen type.. pinipili ko yung kulay ..unisex.. para magamit pa sa sunod if masundan or sa mga pamangkin. 😁 and yung mga pangmatagalan lang ung binibili ko na khit mejo mahal bsta mgnda quality. yung alam mo mgtatagal.. pwede naman bilhin anytime yung ibang gamit if tingin mo kelangan mo pag nanjan na c baby😃

natuto na ko sa 1st baby ko.sa sobrang excited namin kompleto lahat at ubod ng dame pati damit.ayun nasayang lang kasi ang bilis lumaki ng baby.saka yung ibang stuff hndi nmn tlga importante.now, preggy ulit ako.wise na.yung pinagliitan ng anak ng pinsan ko,yun na gagamitin ko newborn clothes.

ako po yes.. di p ko ngsstart.. pero lagi ako ngsesearch sa online po sa youtube mga tips po.. and for me siguro mixed ako. sa damit or towel pwede ung mura like sa shoppee or lazada basta basa muna ng feedback.. tas ung mga gamit nya like toiletries, crib or any pa pwede nmn po sa mall..

First baby ko nd yes pinagiisipan ko mabuti kung jelangan bilin ang isang gamit esp kapag expensive like yung avent na bottle for milk. Kasi why would I buy expensive things kung meron namang mura with the same quality and purpose. Tsaka papalitan din naman. Sayang pera.

4y trước

Exactly

For me yes kasi practicality always bets all of it. Most likely kasi saglit lang magagamit ni baby yung mg infant stuff, eventually you have to store it after a few months kasi lalaki na si baby. Tsaka mas ok kung ang bibilihin mo is yung set mas affordable yun.

Oo namna sis, sayang pera magastos p naman mgka baby. Una, need ba talaga? Pngalawa, kung damit madali kaliitan kaya maramai kami damit n agaling sa mg kapatid ko kahit panlalaki pinapambahay ko kay baby ko na girl. Kaysa bumili ng bumili

5y trước

Totoo. Lalo kapag nakita mo siya ngsmile sayo.

Depende po kung matagal nya magagamit kailangan talaga yung matibay at magandang klase ang bilhin syempre mas may kamahalan pag ganon. Pero kung mga damit lang, madami pong murang damit ngayon.