PRACTICAL

Mga momshies pinipili nio din ba pagbili sa mga stuff ni baby? I mean pag expensive ba pinagiisipan nio muna bago bilhin?

32 Các câu trả lời

yes. iniisip ko muna kung need nya yun, if not, di ko bibilhin. kapag naman need nya pero mahal, naghahanap ako ng mas mura pero di macocompromise ang health and well being ni baby. 😉

yes po kailangan.. matututo na magdivide i mean mag budget.. para walang sayang o panghihinayangan.. dapat iyong mga gamit ni baby magagamit talaga hindi lng sa nagustohan..

Yes, nagreresearch tlga ako kung kailangan ba tlga ng baby ko yun. like yung crib, since balak ko syang i breastfeed mas mganda na katabi ko nlang sya matulog. 😊

Of course mabilis lumaki ang baby at habang lumalaki sya mas madaming dapat pagkagastusan kesa sa madaming damit na mahal pa. Mag save nalang for future expenses

Oo naman momsh.. minimalist kami. May mga rules kami sa pagbili like kung maayos at nagagamit pa, hindi kailangan bumili ng bago. Needs before wants etc

Yes esp mga damit ksi mbilis lang lumaki baby. Pero pag mga bottles pwede mga expensive pero quality, saka nlang magpalit pag malaki na tlga sila.

yes poh kasi madali lang naman maliliitin ni baby lalo pag mataba c baby at kahit naman mura madami naman magaganda ang quality.hehehehe..

5y trước

Tama po kayo dian momshie

depende sa gamit na bibilhin kung kailangan naman talaga at magagamit ng pangmatagalan at mabuti para kay baby bakit hindi

Yes. Pag expensive kailangan magagamit nya ng matagal. Sayang kasi pag saglit nya lang magagamit or makakalakihan agad.

yes, be more practical madmi png needs c baby hbang lumlaki, khit d mamahalin suot ni baby basta palagi malinis cute pdn