baby clothes

Mga momsh pag bili nio po ba nang new born clothes nilalabhan nio pa po ba?

52 Các câu trả lời

Laba at plantsa. ☺️ ipagpartner-partner mo na mga damit ng baby mo. Bonnet, longsleeves, pajama, mittens at booties tapos ilagay mo na sa ziplock para organize at di madumihan damit ng baby mo.

Dapat lng po n labhan para malinis at naalis mga kemikals n present dulot NG pgggawa pra hindi harmful ke baby momshie

Yes, definitely. Hindi tayo sure momsh kung saan nangaling yun or kung sino ang humawak. 😅

yep, meron sa mga baby store yung "Cycles" yun ang detergent para sa clothes ni baby 😊

Yes naman po. Need labhan para sa baby.. Kasi sensitive skin ni baby.

Opo pero wag muna lagyan muna ng downy kase baka ma allergy si baby

5y trước

Ano po gamit nio sabon?

Yes po I used Perla soap after dry plntsahin nyo po

Oo amn wag mo lang lagyan ng fubrick

Opo nilabhan at pinalantsa ko sis akin

Pang baby din gamitin mo na sabon