Safe po ba ang Vitamin A (retinol) sa Obimin Plus?

Hello mga momshies ask ko lng kung sino po dito ang nagtake ng Obimin plus para s baby nyo and ask ko din kung safe po ba talaga sya dami ko akong nababasa regarding s Vitamin A na retinol n bawal s buntis. Pero ito kasi ang nireseta saking vitamins and I been using it for months na. Kamusta nman po mga baby nyo n obimin plus den ang prenatal vitamins? #ObiminPlus #retinol #VitaminA #preggymom

10 Các câu trả lời

safe naman yan kasi nakalagay naman sa product description for pre and postnatal supplement. tsaka kung recommended naman ng ob wag na pagdudahan dahil alam naman yan ng ob. may specific dosage lang yan na 900 mcg/micrograms napakakonti lang nun at di yan large amount

Dapat po sa mismong OB nyo tinanong , kung duda kayo sa nireseta nya para makakuha po kayo ng straight answer galing mismo sa reliable. Bawal ang Vitamin A pag sobra sobra intake po.

first baby ko yan vitamins ng anak ko.ayos na ayos naman ang lakas ng baby ko 2yrs old na siya di pa naoospital at super healthy

maganda yan mi. hindi palang ako nireresetahan nan 6weeks palang ako nung nagpacheck up balik ko 8weeks.

Safe naman sya, yan din ininum ko while pregnant okay naman sya 1 year old na si baby never naman naospital

ganyan dn skin sa 2nd baby ko resita ni ob Ngayon buntis Ako sa 3rd baby ko Yan parin iniinom ko mhie

first baby ko yan obimin pina take sakin ni ob, goods na goods sya para sakin.. healthy si baby..

Obimin is one of the vits na reseta ng OB ko, okay naman po..

obimin din po ang vitamins ko mhie 7mos preggy now

yan din neresita skin