Hello sino po dito yung nakunan then after ilang months nabuntis din? Ano po best time for trans v?m

5weeks pregnant

Hello sino po dito yung nakunan then after ilang months nabuntis din? Ano po best time for trans v?m
13 Các câu trả lời

ako po nakunan po ako last march 2023 then after 4months nabuntis po ako.. nun nalaman kong buntis ako nagpatvs ako agad sa sobrang exited at kaba ko 5 weeks sya nun kaso wala pang heartbeat (un previous ko kasi nawalan ng heartbeat) so worried naman ako pero kinaumagahan pumunta ako agad sa ob ko then naghintay ulit ako after two weeks nag tvs ulit ako and finally my heartbeat na sya almost 4months ako uminom ng pampakapit dahil in may 1st week of pregnancy may nalabas na mga brown discharge sakin. And finally 2mos and 10 days na ang aking rainbow baby boy.. wag ka lang pastress po at pray lang 🙏 in my 1st trimester kasi super stress at takot ako na baka mawala nanaman un baby ang advise ng OB ko wag daw ako mag isip ng nega at puro positive lang every time na balik ko for check up kinakabahan ako kasi baka walang heartbeat nanaman. Then pinagbed rest nya rin ako at iwas sa mga mabibigat na gawain.

Ive had miscarriage po last December and after 3 months lang po nabuntis po ulit ako. Faint line lang din ang akin nun pero mas maganda na pumunta po agad sa ob para kung sakali man is makapagpa tvs napo agad para malaman po kung need ng pampakapit. 5weeks po nun ako nagpatvs, thankfully may heartbeat na

3d trước

kamusta kana po ngayon mommy? kamusta pagbubuntis at ilan buwan na po

Me, rainbow baby. ☺️ 7 weeks for tvs. Pero mag pacheck up ka na agad mami as early as now para maresetahan ka ng mga vitamins at pampakapit. Since may history ng miscarriage. Para healthy ang simula ng pregnancy mo at tuloy tuloy ang progress ni baby.

oct 16 last yr nakunan ako chemical pregnancy and january 27 positive pt, pinabalik ako after 2 weeks kasi wala pa hb to monitor pa then after ko bumalik confirmed and may hb na din si baby 🥹 estimated 7 weeks na si baby 🍼

3d trước

kamusta kana po ngayon mommy? ilang buwan na po tiyan mo

kung may history ka ng miscarriage magpaBETA HCG ka to confirm na pregnant ka talaga. kapag hawak mo na yung result saka ka pumunta sa ob para mabigyan ka ng gamot na kailangan mo kasi nakunan ka na dati

3d trước

Ako nakunan last January 20,2023.Dec.nalaman ko buntis ako.7weeks ngpa tvs ako at may heartbeat na si baby.now 31weeks pregnant with baby girl.🥰

slightly faint pa ang line. hindi ako previously nakunan, pero nagpa TVS ako at 10weeks based sa LMP, para sure. pero 7weeks pa lang sa TVS. may 3weeks difference. kita na si baby.

4d trước

punta ka sa ob mo baka resetahan ka ng pampakapit kasi may history ka ng miscarriage

5weeks and 3days na pala ko Nung nakapag pt ako after 3 positive pt nag pa check agad ako 2days after and trinasv ng ob ko same day ng check up ko. 5weeks and 5days ako that time

3d trước

may heartbeat na po sya nung nag pa transv po kyo

Ako, nakunan last October. Got pregnant after 2 months. Ngayon, 24 weeks na. Paalaga ka na po sa OB mo, kasi consider as high risk pregnancy na rin po yan.

I also had miscarriage and after 8 months nabuntis ulit. Mga 8 or 9 weeks ako nun nagpa TVS para sure. Now, 1 month old na rainbow baby ko ❤️

4d trước

ano po vitamins mo?

Nov 22 had a miscarriage. Dec 26, positive agad pt. Currently 31w preggy. Had my transv around january, 7 weeks na ako non.