di umiihi

Mga momsh tanong ko lang, nag aalala kasi ako sa baby ko 5months plang kasi sya. Di kasi sya umiihi sa gabi. Tuwing sisilipin ko diaper nya sa madaling araw para palitan sana wla talgang laman. Umaabot ng 12hrs mahigit bgo sya makaihi. Worried na poh kasi ako sa tingin nyo dpat ko na ba sya ipacheck up?

di umiihi
20 Các câu trả lời

Bakit kaya hindi umiihi baby ko 9 months old na sya tapos kada dedede sya sumusuka sya.salamat po sa sasagot

1y trước

hanyan din po baby ko 8month ma man po sya..ka musta na po baby nyo mam?