8 DAYS DELAYED POSITIVE PT BUT TO GESTATIONAL SAC FOUND

hello po. mag ask lang po ako. 8 days delayed po ako. and nag PT po ako. positive po ang result pero sa TVS po wala pong kahit gestational sac po wala pa pong nakikita..😥 pinababalik po ako after 2 weeks.. may same situation po ba ako dito? thanks in advance po.

8 DAYS DELAYED POSITIVE PT BUT TO GESTATIONAL SAC FOUND
12 Các câu trả lời

ako dati sis. nag positive sa pt but not preggy. nakalmutan ko ung tawag sa sakit na un pero may mga cases na positive pero di buntis . May nireseta saking gamot tapos may lumabas sakin na parang buong dugo pero shape balloon na parang may plastic pa. then after 3 months nabuntis na ako sa first baby ko. 😇 Pero if 8 days ka palang, super early pa para makita yan sa ultrasound, 7 weeks perfect naun para ma sure if may baby at heartbeat si baby sa loob . Stay calm at wag ka muna mag overthink sa ngaun. Godbless sa journey mo.

2d trước

yes mi, ganun din ako may symptoms ng pregnancy, sobrang sakit ng dede ko wala rin gana kumain tsaka sobrang emotional ko, positive pt urine and serum ko but unfortunately di daw po natuloy si baby kaya walang nakitang kahit ano yun po tinawag na chemical pregnancy pero kumapal daw yung lining ng matres ko, yung dugo na lumabas sakin yun na daw po yun si baby. sa case nyo mi better to wait na lang po sa inyo kasi medyo maaga pa po yan yung iba kasi late talaga mag develop, pray na din mi 🤗

Ako po 1 day delayed nag pt agad pero faint line hanggang sa naka tatlong try ako ng pt sa mga sumunod pang araw pero faint line padin. Then nagpa pt serum which yung sa blood kinuha then positive pregnant. Tapos no sac din nung nagpa tvs ako pero makapal ang lining ng matres which means buntis nga or rereglahin. Pero di ako niregla kasi after 2 weeks nag tvs ulit then may baby na with heartbeat ☺️ Wait mo lang mommy on process pa si baby samahan mo lang din ng dasal.

1d trước

33 weeks na po 😊 malapit lapit na manganak

Ganyan din sakin sis. Ung ultrasound, walang gs pa na nakita, pero makapal na endometrium ko at may corpus luteum. Nagreseta lang si Doc ng heragest and nag-wait kami 2 weeks. Next utz, nagpakita na ang bebe namin with strong heartbeat na din. Tiwala lang sis and rest ng mabuti ☺️

9h trước

hi sis..ilang weeks na nung nakita si baby mo?

too early pa momsh kaya wala pa makita.. ganyan ako kaso sa akin may sac pero wala pang yolk.. inumin mo lang mga nireseta sayo na vitamins and pampakapit tpos wag masyadong active muna take a rest.. wag ka muna mag lakad2 and tumayo ng matagal

yess ako poo, 1 month delayed tapos no gestational sac found, after 2 weeks pag balik ko saka lang sya nagpakitaaa heheheh baka kasi maaga pa mommy at pasibol palang sya, i'm 29 weeks and 3 days now :)

2d trước

ilang weeks na si baby nung nakita mommy?

ako now ganyan Wala pang baby KC early pa dw pero maselan na ako ngaun di na ako makakain maaus pla suka at laging mabigay katawan tamad super

2d trước

pero may gestational sac po na nakita?

normal lang po na too early pa around 5-6 wks. magvitamins ka at magpray, 7 weeks ako nung nakita na may embryo na at heartbeat

maybe too early pa. sasabihin naman ng mag TVS kung blood palang siya. 2 weeks kita na yan for sure wag lng magmadali ❣️

Congratulations for being pregnant po 😇 Pero sana all na lang talaga. 😌 11 days delayed and still negative

wait na lang po kayo mi and sundin po advice ni OB 🤗