Ask ko lang po, si baby ko kasi 4months napansin ko ilang araw ng di ok ang ihi nya. Di sya gaano

Ask ko lang po, si baby ko kasi 4months napansin ko ilang araw ng di ok ang ihi nya. Di sya gaano umiihi. nagaalala na ko. ano po kaya dahilan? nadede naman po sya sakin.

3 Các câu trả lời

Same with my baby mi 4 months din siya. 5 days ko ng napapansin na nakakaisang ihi lang siya sa diaper niya maghapon. Medyo yellowish ihi niya. Pinacheckup ko sa pedia wala naman niresetang gamot. Tinanong lang ako kung hindi siya nagbago sa pagdede which is hindi naman. Malakas pa din siya dumede saken and nauubos niya din pag nasa bottle.

2y trước

Pero dating malakas siyang dumede and wiwi mi? Pacheckup mo na mi para po mapanatag ka. Baby ko kasi bumalik na ulit sa normal na dami pag wiwi niya. Nag antibiotic kasi siya for ubo. Feel ko nakatulong din yun.

Ask ko lng po c bby po kasi 4months old palang natural lng po ba sa knya na ndi masyado na ihi naihi man sya ndi nga po nababasa lampen nya mga 2days na po na ganon ska diaper nya ndi napupuso minsan wala nmn laman ihi po naga alala na kasi ako sa knya

ilang beses sya magihi in a day? baka pawisin sya? anong color ng ihi nya?

2y trước

color yellow po ung wiwi nya