UTI na ba ito???

Sana po masagot ito.. Bakit hindi palaging umiihi si baby? Ano po ang possibly dahilan. 2yr. Na po sya tapos madalang syag umiihi, hindi naman sya ganito dati ngayun lang po. 2beses sa isang araw tapos pag gabi hindi na umiihi kasi walang laman diaper nya.. Please sana masagot sa mga my experience na mommy dyan katulad nito🙏🏻🙏🏻 #UTifeels

7 Các câu trả lời

Hindi naman po dehydrate agad yan mga mi! Sa panahon yan dahil sobrang init kaya dapat more water kaya ako mayat maya painom ko ng tubig sa anak ko kada ihi nya pinapainom ko agad tubig para napapalitan yung inilalabas nya, kahit di manghingi tubig anak mo ikaw magkusa magpainom mi.🙂

1y trước

Okay po thank you po

Most probably ay dahil sa init ng panahon. Kung malakas po sya magpawis, understandable na kaunti ang wiwi nya (parang sa ating adults din). Make sure na well hydrated po si baby. If may ibang symptoms po sya, better to consult with your pedia ☺️

pag UTI masakit Ang pag ihi nyan kaya iiyak yan si lo pagiihi Kung may UTI tapos may fever pa. baka dehydrated si baby nyo mommy. painumin nyo pa po sya ng maraming tubig or milk.

Baka kulang po sa fluid intake. More water & milk. Uti po sa bata nagkaka fever. Pero to be sure, pa check nyo sa pedia.

it could be dehydration. nagka uti anak ko dati. hindi nagdecrease ang urine output nia. nagka fever kaya na detect.

Try increasing lo's fluid intake po and/or baka ready na sya for potty training at night time kaya wala ng laman diaper nya.

1y trước

ganun po ba Yung sign na ready na sa potty training si lo pag di na Puno Ang diaper nya sa gabi? ganyan din Kasi sa lo ko then pag tanggal ko ng diaper sa umaga di ko muna pinapalitan. tsaka lang sya iihi pag dadalhin ko na sya sa banyo para maligo. nagwoworry nga ako Kasi baka pinipigilan lang nya wiwi nya. di Kasi sya nagsasabi pag wiwiwi, magsasabi lang yan pag popopo

mi anu po balita sa baby nio? uti po ba? ganyan kc ngaun ung anak ko😢