duphaston

mga mommy, safe ba inumin tong gamit na DUPHASTON? pampakapit po ba talaga ito?

1 Trả lời

Ang sabi ng OB ko hindi talaga siya pampakapit. Pang relax siya ng uterus at cervix para hindi ito mag contract. Yung contractions kasi minsan ang nakaka cause ng bleeding at iyon ang iniiwasan pag buntis. Ang duphaston ay added progesterone lang na kailangan din naman ng katawan pag buntis. Yung progesterone naman ay hormone na nirerelease din ng katawan natin. Yun lang minsan kulang ito para marelax ang ating uterus at cervix kaya kailangan uminom ng duphaston. Safe po siya sa buntis sabi ng OB ko.

4y trước

pero iba naging side effects niya e, nagsuka ako then nagkaron ako ng contractions yung feeling ko naglalabor na ko. tapos before ako magtake ng medicine wala naman akong nararamdaman na mga cramps.