Duphaston

Mommies safe ba to take Duphaston 5weeks preggy. Sabe ni OB twice a day ko siya inumin.

41 Các câu trả lời

Basta po advised ni ob at may reseta nya, no need to worry momsh. Kelangan nating magtiwala sa knila kasi di nmn nila tayo siguro bibigyan ng ikkpamahak natin lalo na ng baby natin, db? Binibigay talaga yan bilang pmapakapit, kung nkakaexperience tayo ng bleeding or spotting.

If nireseta po ni OB safe po yan ☺️ Sundin nyo lng po si OB. Pampa kapit po kasi yan, baka po maselan kayo mag buntis. If True na maselan kayo, bedrest din po kayo. Wag po kayo palaging tumayo at mabubuhay ng mabibigat

OB na po ang nagsabi na inumin nyo yan. Kung wala ka po tiwala sa OB mo change OB nalang po mommy. Pero yang Duphaston pampakapit po yan. Kung may doubt po kayo sa gamot pwede nyo din po isearch kung para saan.

4y trước

Ako mommy mababa pa heartbeat ni baby pinagtake na ng Duphaston. I think almost every pregnant naman pinagtetake nyan, especially sa early term.

yes po duphaston and duvadilan tnake ko din nung 5weeks palang due to spotting. 3times a day, tpos after nun ok nko, at ndi nging mselan pgbubuntis ko.. 😊 dasal lng palagi.. it will go well.. ❤

4y trước

Wow nice mommy! Sana ako din hindi maging ma selan. 😊

yes. ung iba pa nga 3-4x a day kung itake ang duphaston para hnd magka miscarraige. kaya wag mag doubt pag sinabi ng ob yung mga gamot na nirereseta sa inyo.

4y trước

ako din po naka 3x a day for 10 days .. 7 weeks 4days .. walang bleeding pero mas safe na daw po sabi ni ob kasi alam na nag wowork ako..😊 at 1st baby din po. kaya tiwalang tiwala ako sa ob ko..😊

sabi po pala ni Ob, bakit d ka sigurado? hehe siya naman po nakakaalam kung ano much better syo. Nagtake ako ng dupasthon 3x a day for 2weeks

ako nman 3x a day for 3 weeks. kc nun nagpacheck up ako I'm just 4 weeks and 4 days. sa aug 7 tapos ko pag take nyan, balik ako kay OB on aug 8.

same here,nireseta sakin yan ng ob ko kanina.lumabas kasi sa result ng trans vaginal ultrasound ko na my bleeding ako sa loob.

3 months ako pina take nyan before Sis kasi need help ni baby kumapit. 3x a day ung sakin sis. Awa ng Diyos, 8 months na tummy ko now

ako po nagtetake ng duphaston now, 7weeks 3days ako, galing ako kay ob knina , and my spotting ako kaya pinapainom nya ko. 3x a day .