pampakapit

kelan po pwede inumin ng duphaston ...#firstbaby

13 Các câu trả lời

Pwede ka po uminom ng pampakapit If advice and prescribe by your OB po. kayo ba ay nakaranas ng spotting? If yes, strictly follow your OB kung what time mo iinumin. nakaka antok po yan talaga pero in my case before 2x ako nag take ng pampakapit morning and before bed time Depende sa selan nag pagbubuntis mommy. avoid stress po and if pinag bed rest kayo mag bed rest po kayo. Stay safe po

Depende po sa Instruction ni OB sa rx nyo😊 kasi depende sa case mo po un kung ilan beses meron once 2x or 3x a day😊

Sakin kasi 3x a day pero pwedeng inumin bago bumiyahe. Panay biyahe kasi ako 😅😂

Depende po sa case mo. Minsan 3x a day yung iba once or twice lang. After meal po un

Sabi sakin ni OB ko, evening time.. Kasi daw nakakaantok din siya ..

3y trước

Never thought na nakakaantok po pala ang duphaston. Akala ko masakit lang sya sa bulsa. 😅 After breakfast pa naman ang advise ni ob na inom ko. Hehe

Kung sinabi po ng ob na need niyo uminom, inom na po kayo mamsh.

Ano po prescription sayo ni ob yun nalang po sundin niyo mommy.

as per may ob 3x a day for 3 months medyo mahal hehe

may cnbi ba ang ob mo? pampakapit po yun

Ask advice from your OB.