Duphaston

Cno po sainyo mga mommy ang niresetahan ng ob ng duphaston para pampakapit?

36 Các câu trả lời

Ako din, isoxilan or duvaprine.. Since 12weeks nagtetake na ako, nung una 3x a day fo 2weeks.. Nung bumyahe ako pa probinsya ginawang 4x a day until makabalik ako, tapos pagbalik ko 4x a day ulet for 2weeks kasi nag open cervix ko..

ako po kasi may konting blood po sa uterus na nakita nung nagpa transv ako. duphaston 2x a day po for 5days at kasabay na rin ng duvadilan na 3x a day for 7 days. nakabedrest din po ako para daw po umepekto yung gamot.

Ako po 1 week 2x a day nung sinabi qng naninigas tyan q nung 16weeks ako.... monthly meron ako pampakapit last month naman walang paninigas walang masakit ang binigay duvadilan for 1 week 3x a day^^

Me Nagreseta c ob pagkatapos ko mag pa transv nalaman na mahina kapit ni baby pero d nmn ako nag spotting pero nireseta saken duphaston at aspirin ung first tri ko ngayon im 25 weeks n 😊

5y trước

I dont have any spotting naman po. Thanks be to God.

Ako po kasi nung 1st trimester ko lagi masakit puson ko tapos nung nag 2nd trime ako nawala kaya pina stop na ni ob tapos bigla ako dinugo kaya niresetahan ulit ako duphaston and duvadilan.

Ako po twice a day for two weeks. Kasi mahina heartbeat ng baby ko 112 lang dapat dw nasa 150 up nasa 7weeks nako preggy. Kapag okay na heartbeat ni baby stop nako.

ako dati niresetahan ng dupaston at duvadilan nung 8 weeks nag spotting kasi ako nagkaroon ng threatened abortion. okay naman na healthy kong pinanganak si baby.

Me,2 weeks ako nag-inom nyan kase nagspotting ako sa 1st tri. safe naman po yan as long as prescribed ng Ob mo. godbless po sa inyo ni baby. 😇

me po. halos 1month din po ako uminom nian. and katatapos ko lang po. 😊 pinatigil na ni ob kasi ok naman na daw.

ako po buong 1st tri ko po ininom tpos duvadilan n lng nung mga sumunod n months..nkbed rest kc ako..