pampakapit

Hi momshii ask ko lang po . Niresetan kase ako ng ob ko ng pampakapit na duphaston ,ilan day ko ba pwede inumin yun .

38 Các câu trả lời

Check mo po yung reseta na binigay sa iyo. May nakalagay po don kung ilang days at ilang beses (like oras) mo sa isang araw iinumin. Usually po habang nireresetahan kayo, sinasabi din naman yun ng OB-GYNE sa iyo.

Hello po.. Suggestions nmn po if pano tumaas panubigan ko? 2.8cm n kc sya. Bt 4 1/2 mos. pa lng ako. Bed rest ako now. At niresetahan n ng docfor ng pampakapit, sa uti ko at pampakalma mgatres ko

Depende po yun, ako 3x a day pinag duphaston ni ob for 3 months. Wala bang naka indicate sa reseta nia kung ilang beses? Tawagan mo nalang sya kontakin mo si ob

Depende sa OB mo yan. Sinasabi naman nila kung hanggang kelan at kung how many times per day. Wala ba sinabi sa'yo?

yung OB mo will give instructions naman kung gano katagal ang pag take ng bawat medicine na irereseta nya sayo

Depende po sa ob mo.. Di po pang self medication ang duphaston kya much better clarify with your ob po.

Nasa reseta nyo naman po yun kung ilang days nyo sya iinumin at sasabihin din naman po ni ob mo yun.

Si Ob mgsasabi sau until when mo pwedeng inumin ang duphaston ako kase 1 month tapos 3 times a day.

Depende po sa case. Meron for a week lang, meron for a month. Depende sa sasabihin ni ob.

ako po 1 day nag spotting nung 6months p ako, nireseta din s akin yan 2x a day for 7 days