mga mommy ASK ko.lang ung OB ko.kasi.ultrasound ung sinusunod OCT 1..MALI ANG BIGAY KO NG LAS MENS KO SA KNYA..NALA

mga mommy ASK ko.lang ung OB ko.kasi.ultrasound ung sinusunod OCT 1..MALI ANG BIGAY KO NG LAS MENS KO SA KNYA..NALAMAN KO NA LNG LAST MENS KO IS DEC 27,ANG BIGAY KO SA KANYA NOV 27..GANUN DIN SA ULTRASOUND KO NOV 27 BIGAY KO DAPAT DEC 27.PALA..SO JAN 27 WALA N.AKO.REGLA..SABI SA MIDWIFE SA AKIN SEP.10 FULLTERM.KO NGYN 36 WEKS NA AKO 1.DAY..PERO SA OB KO 32WEKS.ANU.DAPAT.KONG GAWIN NG.PUNTA AKO SA KANINA CHEKUP KO 1CM N DAW AKO..KAILAN KONG MAG ADMIT DAHIL PARA SA KANYA MAAGA DAW ANG PANGANGANAK.KO..BAWAL DAW.YUN AYAW NYA SUNDUIN.UNG LAST MENS KO.NG DEC 27,UNG SA ULTRASOUND PARIN ANG SINUNOD NYA.ANUNG GAGAWIN KO.😞️😞️😞️

13 Các câu trả lời

follow ultrasound and ob

Follow the ultrasound

Follow your instinct