BBY

ASK.ko lang poh.kanina chekup ko sa OB ng paliwang ako sa knya.mali.ang.bigay.ko.ng last.mens ko..na bigay ko sa knya is NOV 27..dapat pla dec 27 ang last MENS ko.jan 27 wala p akong regla at jan 29 ng PT ako postive n buntis ako.. sabi ko sa OB ko kanina dec 27 ang last MENS ko hindi NOV 27..ang duedate ng panganganak ko sa ultrasound is OCTOBER 2 ..kSI maliit c BBY HANGGANG ngyn oct 2 prin sinunod nya kahit 1 cm n ako

1 Trả lời

Kung kailan po ang LMP, doon ninyo po iba base at sisimulan ng pagbilang

4y trước

Yes po