Team DEC

Naguhuluhan lang ako, last mens ko march 27, and ang due ko daw is dec 26. Ilang weeks na po kaya ako? Thanks.

17 Các câu trả lời

Ako LMP ko March 22, EDD ko December 29. Nauna ko mag LMP, pero nauna pa EDD mo sis.. 😁 22 weeks and 6 days po ako today. Bukas 23 weeks na si baby sa tummy ko

Same here last period ko po march 23 due ko is Dec 30. 😂 alanganin tuloy sa philhealth baka daw kase umabot pa ng new year pag labas ni baby.

Due ko po december 20. 24 weeks na po si baby ko. Mga 22 weeks na po siguro kayo if tama po ang LMP nyo 😇

22 weeks and 3 days same tau LMP March 27 pero ung due date ko Jan 1 sa LMP and Jan 6 sa utz ko😊

Last mens ko po is march 25, ang edd ko po is december 30, 22w6d na po ako

Nasa 23weeks ka na po. Ako kasi LMP ko march 10, 25weeks na ako.

Bakit po ako March 14 last mens ko pero edd ko sa ultrasound is jan 5?

5y trước

Sakin po april 1 edd ko jan. 6

Same LMP tayo sis. 22 wks and 3 days ako EDD is Jan. 1

20 weeks kung tama ang estimate nio sa last mens nio

23 weeks kna, samebtayo. Kaso ako dec 25