Due date pre

Hi mga mommy ask ko lang po last mens ko jan 20, 2020 ask ko lang kung kailan ba due date ko .. oct 27, 2020 daw sabi ng unang ob ko naguguluhan kasi ako sa ultra sound ko nung una nov 1 ngayon last ultra ko lumalabas nov 4 😔 ask ko lang po kung ano susundin ko sensya na po salamat po.. #firstbaby #1stimemom #1stpregnnt

2 Các câu trả lời

hi momsh, hndi tyo ngkakalayo jan 25 lmp. based sa lmp oct31.then 1st utz nov 6 then 2nd utz nov 1 na.. pero sa lmp kmi ntingin ni doc

LMP or 1st ultrasound. nagiiba iba po talaga ang EFD sa utz dahil nakabase sa size ni baby. may +/- 2 weeks din po ang edd.