BBY GIRL

ASK ko lng poh kung ano ba ang tama..sa ultrasound ko oct 2 duty ko..kasi 3months maliit pa c BBY at hindi nakita ung heartbeat nya..pero ang LAST PERIOD KO IS.NOVE 27 2019..DEC 27 WALA NA AKONG REGLA..PAG ANG REGLA.ANG SUSUSNDIN KO LAST WEK OF AGUST AKO.MANGANGANAK.OR SEP 2..YUN DIN SA CENTER SEP 2.PERO SA ULTRASOUND KO.OCT 2.AT YUN SINUNOD NG OB KO KAHIT ANG LAKI NA NG TIYAN.KO AT MABABA NA.SYA

1 Trả lời

Nagbabase sila sis sa last period, ako nga sis somewhat irregular kase di parepareho period ko pero lage ako nagkakaroon iba ibang weeks nga lang. So pag tinatanung ako when last period ko snsbi ko na hindi ko sure pero parang first week of december pinagguguess nila ko ng araw and un pdin sinusunod nila until now na due ko which will be on 2nd or 3rd week ng September. Pero feeling ko earlier ng mga 2weeks dapat ang due ko dahil sa sukat ni baby sa ultrasound ko.

4y trước

pero my tama ung ng bbase sila sa las period KAYSA sa ultrasound..