mga mommy ASK ko.lang ung OB ko.kasi.ultrasound ung sinusunod OCT 1..MALI ANG BIGAY KO NG LAS MENS KO SA KNYA..NALA

mga mommy ASK ko.lang ung OB ko.kasi.ultrasound ung sinusunod OCT 1..MALI ANG BIGAY KO NG LAS MENS KO SA KNYA..NALAMAN KO NA LNG LAST MENS KO IS DEC 27,ANG BIGAY KO SA KANYA NOV 27..GANUN DIN SA ULTRASOUND KO NOV 27 BIGAY KO DAPAT DEC 27.PALA..SO JAN 27 WALA N.AKO.REGLA..SABI SA MIDWIFE SA AKIN SEP.10 FULLTERM.KO NGYN 36 WEKS NA AKO 1.DAY..PERO SA OB KO 32WEKS.ANU.DAPAT.KONG GAWIN NG.PUNTA AKO SA KANINA CHEKUP KO 1CM N DAW AKO..KAILAN KONG MAG ADMIT DAHIL PARA SA KANYA MAAGA DAW ANG PANGANGANAK.KO..BAWAL DAW.YUN AYAW NYA SUNDUIN.UNG LAST MENS KO.NG DEC 27,UNG SA ULTRASOUND PARIN ANG SINUNOD NYA.ANUNG GAGAWIN KO.😞️😞️😞️

13 Các câu trả lời

ganyan din ako mumsh kasi irregular ako kaya nakalimutan ko yung last mens ko kaya mali yung weeks na nabigay ko pero ang tinanung sakin nung doctora na nagultra sound sakin is kung kailan ako nagtake ng PT ang last mens na alam ko is Dec. pero di ko alam kung anong date tas january di na ako dinatnan pero february ako nagtake ng PT tapos mukhang tama naman yung sa ultra sound kasi makikita naman yung size nung baby kung ilang weeks kasi sinabi sakin nung doc. na mali daw yung sinabi ko na date kasi iba yung size nung baby kaya ayun OCT. 14 ang due date ko

kadalasan po talaga yung first ultrasound sinusunod ng ob kasi yung iba d natatandaan yung lmp, ganyan din ako before 36weeks palang sa ob ko since ultrasound pinagbasehan nya June 6 edd ko, tapos sa midwife naman 37weeks na ako, pinagbasehan nila yung lmp ko which is di rin ako sure kung tama. Ending nanganak ako ng May 5, instead na June 6. Kung 1cm kana, possible na manganganak kana.

4y trước

mas mainan mommy sa OB ka nlng makinig kasi sila ung mas nakaka alam kisa sa midwife ..

if last period mo is Dec.27, tama ang ultrasound and OB mo na 32wks ka pa lang. Just like me, last period ko is Dec.15 kaya ang due date ko is dapat is Sept.20 pero sa ultrasound it's Sept.23. Di naman nagkakalayo. Pero kung 1cm ka na now, di pa nga okay kc 32wks ka pa lang.

Ako accurate naman na January 1 last mens. ko pero nalagay ni dra. ko is yung papsmear date ko nov. 21 pero na measure pa din naman kung ilan weeks sya October 4 due ko via TVS and via LMP is October 8 accurate yung sa ob kung 27 ka po October talaga po due mo

ngyn.sabi ng OB ko 1cm at hindi daw ako.pwde manganak.dahil SINUNOD nya is ung ultrasound ko.oct 2.GUSTO nya tlga manganak ako.ng OCTOBER..33weks pa lang ako.pag.ultrasound ung susudin.nya.pero sa.midwife na.kilala.ko.lmp ung SINUNOD 36weks.na.ako.ngyn...

4y trước

Minsan talaga nkakalito ang ultrs pero dun nsusukat ang lki ni bby e ako last mens ko is dec 21 ang due ko sept 25 pero now 34 weeks po ako

momsh, punta ka sa tracker part ng app na to. Then enter mo last period mo na Dec.27. Ang lalabas na due date mo is Oct.2. Pero if ang last period mo is Nov.27 tama ang midwife mo na 36wks ka na now.

ultrasound po susundin ni OB kasi nakikita dun estimated weight ni baby. yun and magiging basis kung ilang weeks ka na.

normally nman po first ultrasound ang sinusunod since naka base yun sa growth and development ni baby sa loob :)

aq mamsh lmp ko dec. 30 32 weeks aq now going 33 next week..ung ob ko nmn lmp sinusunod.

ung ob ko din ultrasound ang sinusunod nya hindi lmp