P.T

Ask cu lang po pwd po ba magkamali ung p.t ? nag p.t na kasi aco dalawang beses nung january 30 negative sia . regular nman mens cu ngaun lgg aco nadelay ng buwan . last mens cu kasi nov 27 . may nakaexperience na po ba dito nun ? mali ung p.t pero buntis na pala ?

4 Các câu trả lời

Hello po, yes it’s possible po :) Kaya po if doubtful kayo sa result ng pt, better to consult an ob po for an ultrasound. Though hormonal imbalances can cause delay sa period po, still better be safe than sorry :)

yes, pwede po mag false negative ang PT. since 2 mos. ka nang delayed, i suggest patingin ka na po sa OB.

I suggest to get a PT na magkaiba ang brand. If still negative sa dalawa, negative talaga yan sis.

Pwede b pkiayos spell ginagawa pang jejemon.