Due Date

Hi mga mommies. Sino po dito same case ko na inabot ng 41weeks and 3days pero 1cm pa lang? Sabi ni ob okay lang naman daw since +2weeks pa daw yung due date ko, worried lang ako baka kasi makakain ng poops si baby sa loob ng tummy. Ano po pwede nyo i-recommend para tumaas agad ang cm? First time mom here. Thank you so much po sa sasagot.

4 Các câu trả lời

Try mo maglakad lakad sis. Ganon kasi gnagawa ko pag malapit na akong manganak. 😊