Floating Baby

Hello mga mommies, kagagaling ko lang sa hospital 1cm palang po ako at floating pa daw si baby, baka daw ma-CS ako kasi bukas due date ko na tapos di pa daw bumababa si baby. Sino po same case ko dito? Any advice mga sis? First time mom po ako. Sobrang worried na ako.

6 Các câu trả lời

Minsan kasi ung mga hospital kahit kaya inormal gusto cs agad alam nyo na pra sa pera. Pero syempre tayo bilang ina di natin iintindihin yun . Lakad lakad lng kayo godbless

5y trước

Pero pag may nangyari masama sa baby or nanay sa hospital isisi? I dont think na yun lang reason.

Momsh. Ilakad mo lang yan, kahit due mo na bukas wag ka pabigla bigla. Kaya mo inormal yan. Lakad ka lang may 1wk ka pang natitira. Lakad mo para bumaba.

Same tayo. floating. Ginawa ko na lahat kaso wala talaga. Yun pala cord coil si Baby at medyo umikot kaya ayaw na bumaba. Cs po.

Pag floating baby, ano po ibig sabihin nun ? Diko po kasi alam mga ganyan. First time mommy din po ako..

4y trước

yun sa akin naman 34weekas 4days ako now...pero nakababa na agad.sobrang sakit na ng pelvis ko.Natatakot naman ako na mapaaga.kasi prefer ko kahit 36 weeks

Ano pong balita sa inyo mamsh? Same situation po ako sa inyo ngayon.

Same tayo sis

5y trước

Ilang weeks ka na sis?