DUE DATE: August 15, 2020

Hi mga mommies! Ask ko lang need po ba talaga mababa ang tsan para masabing lalabas na si baby? Worried po kasi ako kasi ang taas pa rin ng tummy ko. 37 weeks and 4 days here. Thank you po in advance. 🤰 #First Time Mom

2 Các câu trả lời

Mararamdaman mo yan mommy pag mababa na parang ang lapit na ni baby sa labasan ng pempem mo tapos mas mabigat na sya banda sa singit.

4y trước

Thank you so much Mommy. 🙏

Minsan momsh if aanak na tsaka pa lang sya bumababa. So di kelangan na mababa na agad.

4y trước

Thank you so much Mommy. 🙏