help poooo

mga mommies sino naka encounter ng ganto LMP ko po is may 18-22 hanggang ngayon wala po akong regla so i assume na buntis ako and nag pt ako 2x positive naman, pero kanina nag pa tvs ako wala daw pong baby bat ganun. napaparanoid ako. kanina naiiyak ako sa trycle pa uwi. help naman po 😭😭😭

help poooo
11 Các câu trả lời

Ano pong sabi ng OB nyo madam. Sya po makapag sasabi nyan s inyo

4y trước

Anytime naman po pwede ng bumalik kay ob lalo nat may agam agam s results ng lab, ultrasound. Sya po kc makapag sasabi s inyo nyan kc sya ang ob nyo. Khit po ob sono ung nag ultrasound s inyo ndi o dn nya interpret yan s inyo ang sasabihin nya si ob mo na magsasabi sau nyan or sya na magpapaliwanag sau