help mommies

9 weeks delayed. Nag pt positive naman. Pero sa TVS kanina wala naman daw baby 😭😭😭 na stress nako mga mommies pa help naman. Regular naman po mens ko.

12 Các câu trả lời

Better magpacheckup ka po talaga kasi OB lang naman ang makakapgsabi kung ano ba tlaga yan. Wala ka po bang followup checkup sa kanya? Baka meron naman at sa pgbalik mo dun maliwagan ka talaga at mareason out sayo ni OB mo ang nagyri sayo. May mga opinion man dito pero iba pa din na doktor mismo ang mgbigay sayo ng final at accurate opinion.

Mas ok po kung sa OB po talaga kayo magtanong. Kasi kung delayed po kayo at walang baby, there must be something wrong. Unless kung nagkamali yung ultrasound nyo.

Ganyan din po ako nung una balik ka po sa ob after 2 weeks kc may mga late talaga lumitaw. Pakuha ka rin po via blood test.😊 . Dont worry too much. Pray hard.

same sis 2 months na tiyan ko pero walang makita sa trans v, kaya babalik ako para magpa trans v ulit think positive magpapakita din saatin baby natin 🥰

2nd opinion ka try lang kasi ang alam ko 9 weeks dapat nga may nakikita na dun baka nag tatago lang.

May baby po yan baka po natatakpan lbg po sya sa ngayon pero lalabas din yan

Try mo po bumalik after 2 weeks baka too early pa po para makita. Wag ka mastress

4y trước

Naiiyak na po kase ako. 9weeks na po ako delay e. Claim ko na na buntis ako tas sabi wala daw pong baby 😭

Baka masyado pa pong maaga kaya po wala pa po madetect.

Hugs sis! Try mo magpa 2nd opinion, baka maiba ang resulta.

4y trước

9 week po hundi po yan Makita sakin nga ehh mag 3 month na Wala Makita siguro nag tago si baby ayaw mag pakita

try ka po SERUM BHCG, or yung blood pregnancy test..