walang makitang baby?

7weeks and 5 days po ako ngayon, nagpa transviginal ultrasound po ako at sabi ng OB ay wala daw cyang makitang baby..?hindi daw ako buntis.. ? pero nag pt po ako kaninang umaga bago ako pumunta positive naman.. Bat. Ganun.. Lahat ng pt ko positive nman.. ???

walang makitang baby?
200 Các câu trả lời

It could be a case of "Blighted Ovum". I had one, 3 years ago. Pero nasa early stage pa ko ng pregnancy that time, as early as 4-5 days. My OB told me to come back after 2 weeks to undergo TransV again. Then after a day or two, I started bleeding heavily na sobrang sakit. Then after 2 weeks and all the tests have been made, nakita sa ultrasound that my uterus is clean. No sign of pregnancy, meaning I had a complete abortion or miscarriage. Sabi ng OB-sonologist, blighted ovum daw. Maco-compare natin sya sa isang bugok na itlog. Hindi madedevelop kahit anung gawin kaya kusa syang irereject ng katawan natin na mag li-lead sa miscarriage.

5y trước

Ngyari din to skin blighted ovum 7yrs ago.. Positive PT tas dinugo ako ng sobra pagpunta ko sa OB positive PT pa din kaso wala tlga baby hanggang sa blood na ang PT ko after 2wks nagnegative na concluded na complete abortion na.. Tas after nun naconfirm na my PCOS na ko both ovaries nahirapan na ko magbuntis.. But now 32wks na preggy na ko..

I dont want to scare you,but thats what happened to me 3 years ago. Nag pt ako nang maraming beses and positive lahat, very clear pa yung 2 lines sa lahat ng pt ko. I was 8 weeks pregnant and nag pa trans v ako tue OB told me na only gestational sac yung nandon wlang embryo. Nag suggest sya 2 wait another 2 weeks pag wala pa daw talagang embryo then I need to undergo D&C(raspa). after 2 weeks wla talagang embryo so na hospitalized ako nang 2 weeks since pina pa soft yung uterus ko para ma remove yung gestational sac ko. it was a tragedy. I hope na hindi po ikaw matulad sa nadaanan ko noon kasi po subrang sakit😭😭😭😭

Ako po 5 wks po ko gestational sac lng po meron tpos ngsspotting p ko nun n brown.wala po mkta heartbeat tpos may nkta lng n mliit n something mlpt sa sac ( na sana un n un baby) sa una ko check up 5wks and 2 days po cia nun sabi rarasphin dw ako pg bumlk ako tpos wala heartbeat .. So ako natakot ako d ako pmyag kaya ngpsecond opinion po ko 5wks and 6 days... Pgkpcheck up ko may heartbeat n po si baby.. Wala n rn po ko spotting due to subchronic hemmorage.. Sa ngaun po mg week 11 n po kmi baby bukas 😊😇😇😇 pray lng po kau mommy

10mo trước

Mommy ganyan din Po ako now, nag spotting Po ako pero pahinto hinto siya then nag brown and light pink Ang spotting ko.

Try mo mag 2nd opinion mamsh . Mnsan tlga my mga OB na anu e 😅 tulad ko nun , sbi nung OB 1 1/2 months plang akong buntis . Tas mababa daw matres ako , dami ko vitamins tas may pampakapit pa . Tpos dami ko laboratory pero ndi nya ko pnag transV 😑 hanggang sa mamatay si baby sa tyan ko , sbo nung nag raspa sakin na OB 3months nkong buntis bat daw ndi ko agad nalaman na wlanv heartbeat si baby . Tas nagtnung kung nkapag patransV nba ko , sbi ko ndi po kse wla nman bnigay sakin na referral e . Try mo mag consult sa ibang OB mamsh 😊

Just sharing lang po. 1mon delayed na po ung kaibigan ko, nag PT din po sya puro positive po, so nag pa vaginal ultrasound po sya, hindi po halos maidentify ng OB kung buntis ba sya or hindi. Pinapabalik po sya after a week kaya lang po, nag bleeding po sya and sumasakit ung likod nya, so akala nya signs of miscarriage kaya bumalik sya ulit. Nag pa bloodtest rin po sya (hindi ko po alam exact result ng test nya) pero lumabas po sa examine ng OB, hindi po sya buntis, dugo lang daw po un,walang nabuong bata, "bugok" daw po kung sa itlog.

5y trước

Molar pregnancy to be exact

Masyado pa kaseng maaga , Sabi nga NG ob ko . Once na mag delay 1 month dun Lang mag PT tapos kpag Positive Ang pt hintayin Ang 2-3 months bago mag pa transV para Kita na Yung baby . Kase kpag nag PT ka at positive tapos 2-3 weeks k plng delay di pa makikita sa transV .. kase preparing stage plang . ( May video ako nun , di Lang ma post dito ) . Kaya advisable mag pa trans V is 2-3 months simula NG mag positive PT ka . Yung iba nmn kapag may nararamdaman pain/bleeding Yun inaallow niLa mag pa transV khit di pa 2-3 months ..

Ganyan rin po ako sis dati nung 3months preggy ko sis. april nag paultrasound aq sa ob kasi d na tlga tumigil nun pagdugo ko ,, sabi ng ob,d daw nagdevelope ung baby,, pero buntis daw ako,, ung sac andun taz may heartbeat pa. Kaso d makita ung baby tlga prang nabugok qng baka sis,, un after 1day sis ung dugo ko subrang lakas na hanggang lumabas yng baby ko sis fetus na sya prang butiki. Nagtataka aq bakit ganun sabi ng ob ko d daw nagdevelope pero bakit yung lumabas sakin fetus na.? Kaya sis pray ka lang wag kang maistress.

5y trước

same case tayo sa 2nd pregnancy q pro sa transv sac lg talaga nkita, walng hb na dapat meron na ksi 13wks na xa pro sa trnsv parng 5wks lg. den aftr a wk dinugo ako at lumbas na talga xa. . .

Hi sis minsan kasi ung last menstrual period (LMP) natin early sya from the supposed meet up ng sperm and egg when we had sex nung fertile tayo. Kaya d match ung counting natin sa exact age of pregnancy using tvs. Dont lose hope... First tvs ko 6weeks turning 7weeks ako based sa LMP counting kaso walang nakita, sac lang kaya pinabalik ako after two weeks. Ngayon ang ika-2weeks and praise God nakita na si baby and my heartbeat na, according sa tvs 7weeks and 5days pa lang ako... Praying for you. Just keep the faith.

Ganyan ngyari sakin 6weeks n un wla ring nkitang baby,kya after 2weeks pinabalik ako,same prin ,kya ang tawag jan blighted ovum,kong sa manuk pa bugok na itlog,subrang nakkpanghina ng loob ung ngyri sa akin,imbrs n 1st baby namin ng hubby ko,pati hubby ko subrang iyak nya,cguro kong nabuo un,July na sana un pinanganak.pero wagka muna mawalan ng pag asa sis,malay mo mag melagro,follow up mo lang ulit after ilang weeks...

Ganyan din saken dati nung una kong transv, wala din makita.. Kinabahan pa nga ako kc baka daw ectopic pregnancy kc may nakita na parang sac sa bandang fallopian tube.. Kaya inantay ko nalang na mag 4months ang tiyan ko.. Now 21weeks na ako.. Ok si baby nung 2nd ultrasound ko.. Antayin mo lang na lumaki tyan mo.. Positive naman pt mo.. As long as wala ka spotting or pain sa puson.. Ok lang yan..

4y trước

hay sis ganyan din ako wala din po makita baby bahay bata lang nakita balak ko hind na muna bumalik sa second ultrasound sabi sakin byenan ko antay ko nlng dw lumaki tyan ko sana nga po matuloy ang baby ko